Ubo at sipon sa 6 mos old baby

Hello po ano ginagawa nyo para mapabilis gumaling ang ubo at sipon ng baby nyo bukod sa pag inom ng niresetang gamot ng pedia? Baby ko kasi matigas ubo nya, kapag uubo iiyak sya. Naawa na ako sa anak ko parang gusto ko kunin yung sakit nya 😭

1 Reply

sundin lang ungv eseta. Make sure din na wlang kasamang may sakit si baby sainyo kasi hnd yan gagaling kapag nahahawaan.

1y ago

marami po silang nagkakaubo dito mi. halos lahat ng pinsan nya din na bata.

Related Articles