Ubo at sipon

Hello mga mommies. Sino po dito nakaranas ng buntis na may ubo at sipon? Ano pong mga ginawa niyo para po gumaling? Salamat po sa sasagot.

15 Replies

Inuubo at sinisipon din ako ngaun pang 3rd day ko na at pagaling na. Nakakaubos akong 3 to 4 liters of water everyday bago mabuntis until now kaya din siguro napabilis pag galing. Nag wawarm water din ako 2 to 3 cups, at calamansi juice (warm) 2 cups din. Ayoko kasi mag take ng med kaya liquids at maasim talaga tinake ko.

1y ago

pwede lagyan ng sugar ang calamansi juice, hindi po ba makakasama sa bata?

sabihin nyo po agad sa OB nyo, niresetahan ako ng antibiotic, vit c and probiotic. dahil hindi ako nagtatake ng gamot at di ko agad sinabi sa OB ko napuyat ako ng 4 nights halos walang tulog dahil sa clogged nose and dry cough. bumaba tuloy hemoglobin ko, naging anemic ako kaya better to consult your doctor mi. paggaling ka

hello mommy,, katatapos lang ng ubo at medyo may sipon pa ako,, 18W5D preggy po ako.. Water lang po ako.. at Vit C lang... un lang.. tiyagaan lang talaga sa pag inom ng tubig.. para lumambot ang ubo mo.. at unti2 din mawawala yan..

2y ago

anong ininom mo na vit c mi?

Kakagaling ko lang dyan mi. Water therapy, rest, more more tulog, Immunpro nireseta sakin ni ob na vit c. Feeling better na ko. Pero if unbearable na sis text mo si ob mas alam nya ano mas safe for you.

try nyo po eto, eto lang nagpapagaling sakin kapag my sipon at ubo. 3 times a day make a hot tea. First trimester ko na quarantine ako yan lng ininom ko, no medicine. 3 days lang gumaling na ko.

2y ago

mi saan po may nabibiling ganyan .

try Citron its honey lemon and ginger, highly recommended. timplahin sa hot water and drink 3 times a day. in 3 days lang mawawala na ang sipon at ubo.

Inom ka lang po ng water Miii. May ability din kasi yung katawan natin na kaya nitong pagalingin yung sakit natin w/o taking meds. 😊

2y ago

kaya nga mi hirap pa naman magkaron ng ubo at sipon pag buntis. salamat mi

nku sis kakatapos ko kang din dyan,sore throat at sakit ng katawan tpos ubo/sipon. Ang ginawa ko more more water tlaga.

2y ago

wla sis kahit nagreply OB ko na solmux pra sa ubo saka decolgen for sipon. tubig lang sis kasi natakot ako uminom eh after 3days ok na me.

umiinom Lang ako Maraming tubig at Kumakain ng maasim sa ngayon Wala na ko ubo at sipon ☺️