12 weeks preggy may ubo at sipon.

Cno po dito nagka ubo sipon habang buntis, anu po ginamot niyo? Center lng po kc aq nagpapacheck up, at wala po sched ngaun ng check up. Pd po kaya uminom ng nilagang luya with kalamansi??? Water theraphy lng kc ginagawa q.

1 Reply

Ako po kakagaling ko lang din sa lagnat, ubo ang sipon. Nag take ako biogesic for the fever tapos sa ubo at sipon nag mumumog ako ng warm water with salt tapos uminom ako salabat with lemon and inom din ng lots of water. 🙂

7mo ago

May sipon din po ako ngayon. Prenatal ko kanina, at niresetahan ako ng OB ko ng Cetirizine 10mg for 7 days - once a day, para sa sipon ko daw. At Vitamin C lang po para iwas sa sakit-sakit daw. Pero mas dapat po na mag pa check up kayo and ask your OB. Kasi iba iba ang pagbubuntis.