Ano pa po kayang pwedeng gawin para mabilis gumaling baby ko may ubo't sipon 1mnth pa lang

Ubo at sipon ng sanggol

3 Replies

sakin si baby ngayon nag nebulizer para mabilis matunaw yung mga nakabara sakanya sa loob and tinetake yung mga gamot pero depende padin po yan sa pedia ng anak niyo mas mabuting ipa check nalang para sure

Napa consult nyo na po ba sa pedia

2y ago

opo.meron naman na pong niresetang gamot for cough and colds.baka lang may pwede pa pong gawin para mapabilis healing

paarawan nyo po

2y ago

oo nga po kaso lately panay ulan di nagpalakita haring araw