Duphaston

Hello po! Ang mahal mahal po pala ng duphaston! ??? 80pesos po sa mercury. Pwde po ba generic nun? Or meron po ba nun? Same lang po ba ng effect pag generic iinumin ko? Thank you po.

29 Replies

May discount po pag more than 20 tabs ang bibilhin nyu sa watsons .

Sa Ob ka bumili sis. Yung OB ko kasi nagbebenta din nyan 58 php

65 po pag sa ibang pharmacy sis.dun ka nlng bili sa iba☺️

5y ago

Welcome☺️ dati rin kz aq sa mercury drugs kaso nlmn ko mas mura sa iba kya ng change na q sayang din yung matitipid

same lqng din po effect kapag generic.

Kay OB ka bumili mamsh, mas mura...

Ang alam ko wala generic yun.

You can take the generic one.

Sa OB ko 48 isa.

Heragest knlng sis