mga mummies 7weeks and 1day pregnant

Po ako tas wla pa po AQ folicna iniinom hnd pa ako binibigyan Ng doctor q kc SBI nya nung magpacheck up aq mag pa ultrasound dw muna aq tas balik aq sa kanya dala ultrasound q.. binigay nya lng sakin ung pampakapit ung pinapasok sa private area staka ung para sa nahihirapan aq huminga.. tanong q lng po ok lng ba wla pq nainom folic para sa baby??

1 Reply

mommy, di mo tinanong si dok bakit di kn niresetahan ng folic acid? almost 1 1/2 month ako nagtake ng folic acid, then switch nya ako sa pregnancy milk/ multivitamins capsule for pregnant. Wag n daw akong uminom ng folic acid since yung milk at multivitamins n nireseta may folic acid na din. 13weeks pregnant here.