Bad dreams 😨

Hi po ako lng po ba nakaka experience ng bad dreams hnd nmn po every day mga twice a week po gnun hnd lilipas ang isang linggo na hnd ako na nanaginip ng hindi maganda.. simula lng nmn nung nag buntis ako na experience yung ganito Lagi nmn po ako nag pa pray 🥺

18 Replies

hello po momsh, ganyan din po ako dati parang madalas binabangungot pa ako kaya ang ginawa ko palaging pray tsaka nagtatabi ako ng Bible. Sa awa ni Lord, hindi na po ako nananaginip ng masama ngayon. 😊