Bad dreams 😨

Hi po ako lng po ba nakaka experience ng bad dreams hnd nmn po every day mga twice a week po gnun hnd lilipas ang isang linggo na hnd ako na nanaginip ng hindi maganda.. simula lng nmn nung nag buntis ako na experience yung ganito Lagi nmn po ako nag pa pray 🥺

18 Replies

ngka bad dreams din po ako.. pg nagigising aq nkatihaya ako. un pla hirap na kmi huminga ni baby. kya lage ka po mg hihiga sa side mo. pray ka lng po lage at wag mg iisip ng negative thoughts or sad bago matulog.. bka po don ksi nkukuha ntin ung ngkkroon tyo ng bad dreams.

ganyan na ganyan ako nung 1st trim. ko. as in nakakapanaginip paki ng manika na uutusan kodaw sya para pumatay. sobrang brutal madala. binabangungot. pero pray lang. dasal lang kelangan momsh. ☺️ pag hindi kana makahinga tawagin mo si god gigisingin ka nya 💕 believe me

hello po momsh, ganyan din po ako dati parang madalas binabangungot pa ako kaya ang ginawa ko palaging pray tsaka nagtatabi ako ng Bible. Sa awa ni Lord, hindi na po ako nananaginip ng masama ngayon. 😊

Changing hormone levels po pag buntis can affect your emotions and anxiety level. This also affects how your brain processes info kaya minsan binabangungot.

Nakaranas din po ako ng ganyan nung buntis ako, and it's normal po. Basta po wag po kayo masyado mag-isip at magdasal lang po kayo lagi

Baka po giniginaw kayo especially ngayon, may bagyo, malamig ang panahon. Cold room causes nightmare. That's what I also notice, po. ☺️

3y ago

You're welcome, po. ☺️

so me. lagi ako binabangungot. .buti nlng work from home si hubby at graveyard shift kaya nagigising niya ako lagi. .

kahit hangang ngayon may bad dream ako natatakot na asawa ko Kasi umiiyak ako habang tulong end pray muna bago matulong

3y ago

*and

Same case po, lalo na palagi tungkol sa husband ko, ang papanget ng panaginip oo,

yes mommy normal daw po yun. ako din napansin ko din yan nun first pregnancy ko.