Cs breastfeeding mom

hello po ako lang po ba ang cs bf mom na grabe sakit ng likod? di ko kasi alam kung pati sa normal delivery e ganito rin kasi sobrang walang galawan kapag nagpapadede tas minsan ayaw humiwalay ni baby 😅 anyways 5 mos baby ko turning 6mos. sakit ng mga laman laman ko sa likod pati yung pinagturukan ng anesthesia

10 Replies

opo. masakit po talaga. mag-girdle ka po para sa support. three months mahigit na nga po si baby pero from time to time sumasakit pa rin likod ko. lalo na kapag matagal nakaupo.