anesthesia

Momshies sino po sainyo ang CS dito? Di po ba sumasakit yun likod niyo? Yun tinurukan ng anesthesia po? Di kasi ako makahinga pag sumasakit likod ko. Hindo ako nakakatulog kaso pati tyan ko sumasakit. Parng yun laman ng buong tyan ko sobrang masakit. Ano po gnagawa niyo pag sumasakit? Sana po may sumagot.

8 Replies

Ipa check up nyo po agad yan mommah! Nun na CS ako ang masakit sakit yun tahi. Hindi dapat sumakit yun site og injection (anesthesia) baka may natamaan sa spinal mo. So better pa check mo na agad yan. Kasi may pain tapos may DOB (difficulty of breathing) kapa. Ilang weeks post partum ka po?

5y ago

Sakin po mami hindi nsakit ang likod ko pati po ung part na may tahi..2nd cs na po ako..2 months pa lang po baby ko..

CS din po ako pero since noong natapos ang operation.. never po ako nakakaramdam ng mga sakit sa likod ko kung saan tinusok yung anesthesia. Ipa check mo kaya Momsh.. baka kasi may problema. Just to be safe lang.

5y ago

San po ako magpapacheck?

Momshie cs din aq s first q pio di nmn skin sumaskit ng gnyan..better po pchek po kyo ulit bkit gnyan

Sakin po smasakit mnsan ung likod ko lalo malamig saka dhl nrn s scoliosis ko ngalay ang feeling

Mag pa check up po kau ulet para sure momshie. balik po kau sa OB nyo. Keep safe momshie.

Cs din ako sis pero la akong pain na nararamdaman specially ngayon na nag 2months na.

5y ago

Better sis pa check-up ka sa ob mo.

Cs ako pero hindi po sumakit ang likod ko

Read