Cs breastfeeding mom

hello po ako lang po ba ang cs bf mom na grabe sakit ng likod? di ko kasi alam kung pati sa normal delivery e ganito rin kasi sobrang walang galawan kapag nagpapadede tas minsan ayaw humiwalay ni baby 😅 anyways 5 mos baby ko turning 6mos. sakit ng mga laman laman ko sa likod pati yung pinagturukan ng anesthesia

10 Replies

first born ko Po normal delivery sumasakit din po likod ko and now 3 weeks post cs sa second child ko na fefeel ko na Rin Ang pagsakit ng likod ko Ang sarap nga magpa massage pero di pa daw pwede kasi malakas pa Tama ng katawan ko sa anesthesia sa lamig lamig Po daw ito kaya sumasakit katawan natin after birth

1y ago

opo tama po sa lamig, nahilot po ako bago mag2mos baby ko 3x pero mgkakaibang araw, tas ung iba sa asawa ko lang pero hindi hilot na sobra

support your lower back mi. ganyan ako nung una. 2x CS tsaka sa 2nd ko lang na try mag pa BF ni baby,sasakit yung lower back kase jan napupunta yung pressure kapag nagpapadede tayo dahil sa ating posture

1y ago

nilalagyan ko nang unan yung lower back mii tsaka yung paa ko pinapatong ko sa kutson namin or sa upuan para level lang sakin. di nakaangat di rin nakababa

cs din po ako.grabe din sakit ng balakang,braso atska likod ko lalo na pagkagising ko sa umaga.parang hindi maigalaw.mag3months na ako ngaun.nung 1month hindi ko naman yan naramdaman.ano po kayang gamot

1y ago

around almost 2 mos po si baby nakapagpahilot ako mga 3x pero di sunud sunod na araw, tinanggal lang yung lamig sa katawan ko, pero minsan sabi naman kaya masakit likod kasi naghahakot ng gatas sa katawan natin di ko rin po sure don

ako po cs sa dalawang anak thankfully haven't experience having back aches lalo na sa na inject ng epidural .. un lang braso ko talaga sumasakit at minsan namamanhid pa ang right arm ko 🥲

opo. masakit po talaga. mag-girdle ka po para sa support. three months mahigit na nga po si baby pero from time to time sumasakit pa rin likod ko. lalo na kapag matagal nakaupo.

Same sis sobrang sakit din ng likod ko as in 6 months postpartum nako and hnd pdin nababawasan yng ngalay sakit ng likod Yun yng lagi ko problema everyday ksi dna wawala

1y ago

Same sis nka sanayan ko na lng tlga na masakit lagi likod balakang ko ksi never sya nawawala pero sana mawala na sya ksi hirap mag work na may masakit na nararamdaman

kung nakaepidural anesthesia ka normal yang masakit nanlikod. ganyan din ako, normal delivery but under epid anesthesia.

1y ago

ilang mos na po si baby nyo?

akala ko ako lang masakit ang likod mga mamsh. marami din pla tayo

aak lang po, ilang araw po sa hospital pag cs??

1y ago

ako po non 3days kasi walang bangko ng linggo e pero usually po 2days, pero ako po non thankful na 3days (although half day nalang nung 3rd day) kasi ansakit pa ng tahi ko nung 2nd day

same mii 🥺