Advice po please

Hi po! Advice po sana, 35 weeks napo ako and kinakabhan po ako baka wala po akong gatas pag labas ni baby ano po pwede ko inumin or gawin para po magkagatas po. Thanks po! 😊

6 Replies

same here..1week bago Po ako ngkagatas kaya napilitang formula milk si baby kahit plan ko EBF.. magpa Dede ka Lang sis..unli latch..dapat proper pgkakalatch ng baby.. inom inom na din ng masasabaw na may malunggay.

palatch lang. may milk ka Po, mahirap sa una pero meron yan. . ganyan din ako nung manganak. Basta my ihi at poops si baby kahit walang obvious n tumutulo pag piniga mo boobs may milk ka pa rin.

kumain ako ng tinolang manok na may papaya effective sa akin nagka gatas ako and yung natalac na nireseta ng ob ko tinake ko rin

Lahat ng mommy may gatas. Sa una lang mahirap pero meron yan. No need to drink anything just water. More water 💗

eto po ang mga tips for breastfeeding while waiting for baby. and yes, believe in what your body can do.

my gatas k tiwala lng.

Related Articles