Advice

ano po ba magandang gawin para magkagatas, mag 8 mos na po akong preggy pero till now wala pa rin ?

2 Replies

Momsh wag ka mag worry masyado, usually naman kapag nag unli latch ka na kay LO din dadami ang milk supply. Aside sa Malunggay capsule na inireseta ng OB, kain ka din ng masasabaw na pagkain na may malunggay. I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk/

Usually after delivery pa lumalabas ang milk mommy. Don't stress yourself too much. Make sure mapalatch si baby agad sayo pagkapanganak. Have faith and believe in what your body can do.