natalac forte

ok lang po kaya uminom ng natalac bago manganak? nagwoworry po kasi ako na baka wala akong gatas or any suggestion po na pwede gawin para magkagatas, .. salamat sa sasagot #1stimemom #advicepls #firstbaby

4 Replies

Nagtake ako natalac 35weeks na ko at nanganak ng 37weeks.. Nag unlilatch lang ako simula nung nanganak at til now mag 5mos na si baby ko napakalakas pa rin ng milk ko😊 basta pag labas ni baby mo palatch agad mi healthy lalo unang patak ng milk na tinatawag na colostrum

ok lang po yan mommy, may kakilala nga po ako 7 months pa lng yung tiyan nya nagti-take na po sya. pero wag po kayo mag-alala mommy, may gatas po talagang lalabas once manganak na po kayo

2y ago

thank you po sa pagsagot. 😊

usually binibigay ang malunggay supplements a week or 2 bago ang edd. another way to prep is to learn more about breastfeeding

Yess mommy ako ng take na ako 7months pa lng tummy ko pglabas ni baby latch sya agad may gatas na agad ako