WALANG GATAS SA SUSO

FTM.. at my 9th month now (37weeks) and until now wala pading sign na magkaka gatas ako. Any advice para magka gatas? And if wala talaga lumabas, ano pwede ko gawin or maganda ipa inom kay baby pag labas niya? Salamat po! #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

usually naman po after manganak pa lumalabas ang breastmilk. pwede nyo po ask sa ob nyo kelan kayo pwede magstart ng malunggay supplement. you can also try yung tips sa photos while waiting for baby.