First Ultrasound

Hi po. Advice nman what should I do para magkaheartbeat si baby. 7 weeks preggy according to my LMP. Pero sa ultrasound 5 weeks 6 days pa lang. Wala pa daw makitang heartbeat sabi ng ob ko :(

First Ultrasound
39 Replies

Mostly sac pa kasi yan. 5weeks ako nag tvs and prenatal kaso wala pa heartbeat at that time. Kahit until now di pa nakapag ultrasound again pero stay positive lang heheh

4y ago

Same here mommy. 5 weeks din tiyan ko last check up tas di na nkapag ulit dahil sa ECQ. 😔