malnuorished baby

Hello po advice naman po Yung baby ko premature baby sya 8months nung nilabas 11 months na po sya pero yung weight nya kulang sabi ng pedia nya second degree malnuorished breastfeed po si baby sobrang nasstress at worried na po ako ano po kayang magandang vitamins (ceelin plus ,zinc ,ascorbic tiki tiki cherifer ung natry ko nakailang palit na po kmi pati gamot heraclene hinahalo sa milk at yung hinahalo sa pagkain or iformula ko na po ba sya anong milk po kase di daw sya hiyang sakin at walang nakukuhang nutrients kase payat po ako salamat po papansin at sasagot

2 Replies

11 months na po kase sya. Dapat dagdagan nyo nlang po solids nya. Gulay at fruits

5y ago

Dagdagan nyo po siguro ang carbs nya. Like kanin, patatas, kamote

Pde na po sya sa solid food