Hello mommies. Ask ko lang po kung pagpapatuloy ko pa ba yung milk ng baby ko? Lactum po milk nya. 2months old sya. Lately kase parang humina dumede. Usually kase 24oz nauubos nya in 24hrs but now nakaka 20oz or 19oz nalang sya. Worried ako baka lalo pumayat. Hindi paman din gaano tabain baby ko. Magpapalit naba ako ng milk or sa vitamins nya. Tiki tiki and ceelin vitamins nya. Any advice po. Thankyou

1 Reply

Actually maganda ang lactum at jan nahiyang ang baby ko. Pero kc sa totoo lang kahit nag mga doctors magpprescribe sila ng mahal na milk kung hndi nman hiyang si baby, hndi rin masusunod.. Magend up lang sya sa trial and error. Yung mga affordable milks na pwede is bonamil, alactmil, nestogen..