NOT GAINING WEIGHT

Momsh ask kolang po yung baby ko nag mixed feeding s26 gold po yung milk nya tiki tiki at ceelin plus po vitamins nya 8months napo sya pero 6.2kg palang po timbang nya ano po maganda milk kay baby at vitamins? Thankyou po sa sasagot paki sagot po pls. Balak kopo sana i switch sa NAN

1 Reply

Consult nyo po muna sa pedia sis yung about sa vitamins. Yung gatas naman pwede nyo naman po magswitch pero try nyo din muna yung maliit baka kasi hindi mahiyang ni baby. Share ko lang din si lo ko na sa ganyang age e ang hindi din sya nag gegain ng weight. Kasi malikot na din si baby. And for me okay lang kahit payat basta wag lang maging sakitin anak ko. 😊

3y ago

Pero ano po milk nyu mam? Breastfeed po ba kayo?

Related Articles