Hello po 6months pregnant♥️😀 Malakas na ba yung sipa nang baby nyu?♥️

Hello po 6months pregnant♥️

10 Replies

yes po lalo pag gabi ung tipong patulog na ko hahaha. saka active din sya after ko kumain, especially pg may nakain akong matamis. grabe na manipa ❤️

1y ago

same po tayo hahaha sobrang likot ☺️

6months din po ako.. Oo minsan malakas na sipa nya minsan nga parang nag we-wave sa tiyan ko

yes po sakin po madalas nsa puson ko yung sipa na parang nasa pempem kona hehe🥰

Sobra. Lalo pag gabi. 7 months preggy here. Para nya ko binubugbog sa loob haha

Yes, lalo na kapag late night na. Yung saktong patulog ka na 😅

Supet ramdam na natin at 6 months. Kakatuwa, lalo na pag gabi.

superb. anlikot😍

yes po pag midnight

yes po😀😀😀

yes po super😅.