HIRAP MATULOG

Hi po. 6months pregnant na po ako, normal po ba ang hirap matulog sa gabi? Naabutan na ako ng madaling araw sobrang uncomfortable. Ano po pwedeng gawin?

15 Replies

Same tau mamshie ganyan talaga 🥺 kaya madalas pinipilit ko mag sleep sa umaga lalo na maaga ako na gigising kasi nag ready ng breakfast ni hubby bago pumasok. Lalo na pag nag wiwi pag balik sa kama hirap na matulog😔🤦‍♀️

Same tayo mommy hirap na rin matulog lalo na ngayon kasi mas active baby ko pag gabi. nag hot milk na lang ako or tamang relax para maka tulog nakikinig din ako sa Spotify podcast nung mga Pampa tulog

Left side lang sis then lagay ka unan between your legs lagyan mo rin ng kumot or unan na manipis yung sa tyan mo ilagay mo sa ilalim para di ka mabigatan kahit naka.side

Same… Nakakadagdag pa yung pag tayo to pee… Tapos si baby kung kailan ka patulog parang nag zuzumba sa tummy mo…. 7 months pregnant here.

3y ago

same haha . kaya yung panganay ko na nakayakap sakin hindi rin makatulog agad nararamdaman kasi nya 😅😅

inum ka ng gatas sis bago matulog ganyan dn aku 6 months try ku magpa music ng religious song ayun nakatulog dn aku

Same lalo na pag nakatulog kana tapos magigising ka kasi naiihi kana hindi nako nakakabalik ng tulog nun

ako nga po hirap makatulog.kahit mgpakapagod ako ganun pa rin.makatulog man ako mga 3hours lng

Same before ganyan din ako nung tumungtong ng 33weeks hirap matulog dahil sa laki ng tiyan.

same tayo mamsh hirap din ako matulog sa gabi at masakit parati ang katawan

Same din po I'm 6 months preggy minsan nahihirapan akong matulog sa gabi..