Hi po sino pong hirap matulog lalot gabi anong oras na po nakakatulog typo

Ako po kasi sobrang hirap makatulog lalot gabi po kung anong oras na po ako na tutulog araw araw po naabot ng 1 kahit anong pilit matulog ay hindi po makatulog ano po kayang pwedeng gawin sa di makatulog

2 Replies

nung buntis ako, antukin ako buong araw sa 1st tri ko. by 2nd tri nagumoisa na kagit anong gawin ko di na ko makatulog, hinahayaan ko na lang, di ko pinipilit. nagbabasa na lang ako nun ng book hanggangbsa antukin. byb3rd tri, mas matindi lalo na yung malapit na manganak, 1-2am na ko nakakatulog at gising ng 6am antok ulit by lunch. basta ginagawa ko nun kung antukin ako, kahit anong time pa, tinutulog ko talaga.

10mo ago

unang trimester ko po ganun ako pero ngayon po mag 2 tri ay sa tanghali hanggang hapon po ako inaantok tas pag dati po ng gabi di na po ako makatulog hanggang 2pm ng gabi hirap na hirap po tas gigising ng umaga para po bang sobrang bigat ng katawan tas sasabayan pa ng sakit ng ulo .

dec edd ko. Ganyan nako ngayon di din ako mkatulog diko alam kung bakit kaht sa umaga d naman ako nkka idlip man lang pero inaabot din ako gang 11pm