First Time

Hi po. 5months napo yung tyan ko nung nagsimula akong magtake ng mga gamot, tas ngayong mahigit 6months napo sya nagpalit po ako ng name ng gamot kasi nakikita ko po sa ibang buntis na ayun ang iniinom nila kaya nagdecide po akong palitan. Ganto rin po ba yung sa inyo? Thank you

First Time
49 Replies

Pwede pala yan sa buntis? Nagdala ng 2 boxes ng ganyan yung kuya ng LIP ko pero diko ininom binigay ko nalang sa tiyahin nya since nangangailangan din ng calcium diko alam na pede pala yan sa buntis😕

4y ago

Nagdadalawang isip kasi ako kung pede ba yun sa akin or hindi kaya diko ininom sayang naman menus gastos sana

Ganyan din po yung akin , hanggang manganak na pinapainom , 32weeks napo yung akin ngayon. Pero bakit po nag buy kapa? Libre lang po binibigay sa center yan.

Yes po ganyan din po yung iniinom buhat nung mag pa check up ako sa center ... Actually 5 months na tyan ko ngaun pero yan parin iniinom ko

Ako 4months preggy . pero still ang vitamins ko lang is ferrous+folic acid na galing center. Kelan kaya ako pede mag take nyan ? 😅

4y ago

Pwd kna pong mag take niyan ako 4months ako gumamit niyan

Ganyan ang binigay sa akin galing center, tas o. B ko nag reseta NG calcuimade.. Same. Lng MN Yan calcuim

Sa center libre lng yan momshie.. Since 2nd month of my pregnancy ayan n iniinom ko until now😊 @8mos

Caltrate iniinom k eh kaso pinalitan na po ng obmax and ferous+folic 26weeks na si baby sa tummy ko😉

ako yata naka 3 palit ng calcium 😂 okey lang yan kahit ano brand basta calcium padin

ganian din skin pero pinahinto n ako ngaung 8 months nkakataba daw kc ng vavy

Sa center po yan ang binibigay na Calcium Supplement. Maganda din yan sis.