First Time

Hi po. 5months napo yung tyan ko nung nagsimula akong magtake ng mga gamot, tas ngayong mahigit 6months napo sya nagpalit po ako ng name ng gamot kasi nakikita ko po sa ibang buntis na ayun ang iniinom nila kaya nagdecide po akong palitan. Ganto rin po ba yung sa inyo? Thank you

First Time
49 Replies

As long as it is advice from your OB's prescription it is okay

okay lang yan mamsh! may ganyan ako e bigay ng center samin.

ganyan sakin mommy pero calcium ko once a day ko lng iniinom

Ganyan dinsakin, pero once a day Lang sakin pinapainom😊

Yes sis hanggang s mangank kanyan . required Ng ob yan.

Same, libre nman yan sa center at yan tlaga binibigay

magkano po to? okay lang ba kahit walang reseta???

Ganyan dn poh iniinom q hanggang ngayon im 8months

Yan din po iniinom ko galing sa center ng brgy.

Free lng po yan sa center ksama yung ferrous

Related Articles