hirap sa pag tulog

hi po ?5 months preggy here! ask ko lang po if ano po ang pwedeng gawin if ever na di makatulog ng maaga sa gabi kahit na ano pong gawin mong pikit ayaw parin po ng diwa ko. kahit uminom ako ng gatas or ferrous tagal ko papo antukin mostly umaabot ako ng 12 or 1am

1 Reply

hi mommy! same po tayo hehe 😅 I'm 6months pregnant naman po. super hirap din ako makatulog, kahit anong gawin kong pwesto sa paghiga or magpaantok, gising padin ako hehe. sabi po nila normal lang daw po yon, part of pregnancy... ang sakin po, ginagawa ko nalang magtatakip ng mata tapos magiimagine ng mga dreams ko for the future hanggang sa makatulog hehehe. 😅

5y ago

opo, medyo nakakapanibago talaga... pero ok lang po yan mommy, minsan naman po may time na maaga makatulog hehe tapps late magising sa umaga