About sleeping/Wake up

I have 6 months old son. Ganun po ba talaga ang baby halos 5 or 6 hrs siya g gising. Ang tulog na tinatagal 30 mins or 2hrs .? Lalo na po pag sa gabi tutulog siya ng 6:30pm gigising siya ng 7pm , ang tulog na niya 12 or 1am 🙄. Ano po pwede gawin para makatulog po ng maaga si baby .Thank you

1 Reply

Hehe ganyan din baby ko. Umaabot p kmi Ng 3am.. mag babago pa Yan sis. Maaga p nga ung sa baby mo.. sa normal days Ng baby ko 2am n siya natutulog.. and yeap normal n gising sila Ng 5-6hrs. Tpos iidlip. Tpos parang kala mo nkapower nap.. 🤦