d makatulog sa gabi

hello mga mommies! ask ko lang po, bakit nahihirapan na po ako makatulog sa gabi? minsan umaabot na ko ng 12- 1am d pa rin ako nakakatulog? umiinom naman po ako ng milk bago matulog pero nakahiga na po ako lahat lahat d pa rin ako dinadalaw ng antok ko? mag iisang linggo na po akong ganito, pero nung 1st trimester ko wala pang ilang minutong nakapikit mata ko ang himbing na ng tulog ko pero ngayon hirap na po ako pinipilit ko na lang matulog yung tipong pikit lang mata pero parang gising pa rin ung diwa mo? huhu d po ba may masamang effect ito kay baby? ano po dapat ko gawin?

8 Replies

Ganyan dn ako sis nung nasa 2nd tri na ko.. umaga na ko nakakatulog mga 6am tapos gising ng 12nn, naun 3rd tri ako makakatulog ako 2-3hrs maswerte na maka 4hrs ako na tulog like makakatulog ako 9:30pm pg pagod o antok tapos gising ng 12am o 1am tulog nlng let ako mga 6:30am o 7am

Ilang months na po kayong preggy mamshie? Kasi kung nasa 3rd trimester na po kau, normal lang po talaga na nagkakaroon tayo ng tinatawag na insomnia at stress..

5y ago

Aku ganun din po 10week pregnant

same here momsh..ang hrap matulog sa gbe..hrap makahanap mgandang pwesto..ambilis q mangalay kpg nakaside..33 weeks preggy

Same tayo mamsh kahit pag mag nap sa hapon ang bilis bilis ko magising ska parang gising ang diwa.

as far na kumpleto ang 8-10hours na tulog mo okay lang na matulog ka ng around midnight :)

31 weeks nako..halos 4am nko nkakatulog kng minsan..hirap talaga..😪😪

Bavaba lng yng dugo mo momshie kc puyat ka

ganyan din po ako minsan 😔