Pagdumi ni baby

Hello po, 5 days na po kasi di nadudumi si baby. Ano po kaya problema? Iyak na po sya ng iyak then ayaw magpababa pag nakatulog. Pag binaba magigising. 1 month and 27 days palang po sya. Breastfeeding po. Any suggestions po bukod sa pagpapacheck sa pedia? Salamat po.

1 Reply

Baka po may kabag si baby mommy. Though normal po na di dumumi hanggang 7days ang breastfeed baby mas maganda paren po kung dadalhin nyo siya sa pedia para mas safe since nagpapakita po sya ng discomfort.

Related Articles