13 days old si baby

hello po normal po kaya na laging gising c baby sa gabi, as in ayaw nya magpababa sa tuwing magdede sya sa akin nakakatulog nmn sya pero pag binaba ko na nagigising na sya.. #firsttimemom #firstbaby

4 Replies

well yes..lahat ng newborn ganyan naman di pa kasi nila alam ang umaga at gabi basta sa kanila tulog dede buhat lang alam nila. ni hindi pa nga rin nila alam na nakalabas na sila from your tummy na magkahuwalay na kayo kaya nagaajust yan. tyagaan at patience ang newborn care. 8weeks lang yan, matatapos din at. normal din na palakarga sila dahil yan ang comfort na hinahanap nila kasis a loob ng tyan, mainit, masikip, kaya guato nila ng binabalot at parang hinuhug.

Hi. Ung first 3 weeks talaga ng newborn ang pinaka masasabi kong struggle. Kasi nagpapagaling pa din tayo tapis kailangannaten mapuyat at mag alaga. Pero matatapos din yan.. nung nag 5 to 6 weeks na baby ko okay na kame. Meaning naka adjust nako ag magaling na kaya di na hirap mag alaga esp. Puyat. Tyaga lang sis.

try niyo mi swaddle kaso need malamig ang kwarto niyo kasi prone sa overheat ang mga baby. Laking tulong po niya sakin kasi iwas gulat din sila.

normal lang. magbabago pa naman yan sa morning naman sya gising tas sa gabi tulog.