baby

Ano ano po ba posibleng problema ng baby pag iyak ng iyak? Hirap na po kc ako sa lo ko 1 month 5 days na po cia.

15 Replies

Kapag po na ssoothe si baby pag binubuhat nyo at inuugoy, ibig sabihin hindi sya in pain. You can consider your baby to have gas or kabag. If you baby is on formula you can consider using specialised formula like enfamil genltlease or Nan HW. My kids were like that, their pedia advised me to use enfa but it is pricey so i switched to NAN HW. niresetahan din ng restime to break the gas para ma fart and burp si baby and flotera drops which is a probiotic to help digestion. Laking ginhawa kay baby.

kung di naman po gutom, baka nilalamig kung malamig mga braso or naiinitan pagparang mejo basa yung leeg or likod or ulo. pwede din po di komportable sa damit, try mo po palitan. minsan yung iba may kabag, yung iba gusto lang lagi ng comfort, yakapin lang po pagbuhat.

Pahiran nyo po ng Aceite de Manzanilla tiyan nya po. Bago 5pm, palitan nyo na po pantulog, tapos pahiran nyo po uli Aceite de Manzanilla, pababa then pakanan. Recommend ko po yung Rhea na brand kasi may citronella po yun, anti-mosquito na rin.

Bka may kabag..ganyan din baby ko dati..iyakin tax nilalagyan ko lng ng Manzanilla..natigil nman..kapain mo tyan nya..kung matigas kabag un

Gutom, antok or may kabag. 1month old palang yan kaya ganyan sya. Naninibago sya sa outside world. Syempre ilang buwan mo ding dinala siya.

Same po sila ni lo lagi po bago matulog hindi makuha ang tulog kaya best in helehele pero iyak padin tyaga lang po heeheheh

Same here. 1 month 5 days si baby. Kakadede lang pero ayaw tumahan Lalo na if ilalaoag. Kung karga karga mo sarap Ng tulog

4y ago

Siguro mommy. Halos every gising gusto Niya dumede.

Baka may kabag. Or inaantok aburido na. Nai irritate sa diaper, gusto ng papalitan. Gutom. Yang mga ganyan sis.

Nasa tamang pagbuhat yan kay baby para comfortable sya. Kabag din need echeck. And ur pattern ng breathing nya

baka may kabag po. or gutom. also baka di komportable sa posisyon. o naiinitan. swaddle nyo po sya.