asking....

Hi po. 4 days na po ako simula nung nanganak ako normal lang po ba na may buo dugo lumalabas sa mens???? Sana po masagot. Salamat.

20 Replies

Heavy flow of blood and mucus that starts after delivery and continues for up to 10 days.

Yes.. normal po pati ung mahabang menstruation.. unang menstruation na po natin Yan mamsh

Yes po may tawag pa sila dyan eh mag asawang dugo daw dapat mailabas daw yan

Opo yan po ung inunanan ng bata na dapat mailabas mo po lahat

Yes sis mas maganda yun para mailabas lhat 😊😊

Oo normal n may lumalabas n buong dugo.

opo mamsh saken since CS mga 1 week eh

Yes po. Mas okay po yan para malinis.

Yes normal mas mganda nkakalabas

Yes momsh. Normal po yan.