Dugo after manganak

Hi mga mamsh! nanganak ako last sept 12 normal delivery then formula feed si Lo simula ng pagkapanganak. curious lang ako sa dugo na lumalabas sakin ngayon may halo na syang buo buo tulad na ng monthly dalaw natin. posible po ba na ayun na yun? bumalik na agad? #1stimemom

1 Reply

notmal po yan. lochia pa po tawag dyan. 4-6wks postpartum po usually lalabas talaga yan. excess blood at laman sa matres after delivery..