Biglaang pagdurugo

Mga mommy, naranasan niyo din ba after manganak yung bigla dami ng dugo lumabas sainyo tas buo buo? 1 week and 4 days na po simula nung nanganak ako and ngayon lang nangyari to.

Biglaang pagdurugo
5 Replies

Hi mga mommies, nag visit ako sa OB ko today. Tama yung sabi nung isa nag reply, dahil siya sa pagod. Nag linis kasi ako nung nakaraan pero di naman grabeng linis, ligpit gamit since kakalipat lang namin. Tapos yung lip ko, pumapasok kaya kami lang talaga ni baby. Sinamantala ko kumilos habang sleep siya. Ayun, sabi ob binat daw yun. Ang normal daw is mahina kang na parang mens, pag heavy bleeding i consult daw agad sakanya kasi di siya normal. And as per my OB reminder daw, wag muna magkikilos. Pahinga lang talaga muna. Salamat po sa lahat ng sumagot. :)

yes ganyan din saken mi kaso dark yung dugo ko non pero sabi ni ob normal lang yon kasi 4-6 weeks pa daw yong pag durugo naten after manganak

1y ago

okay po. kinabahan kasi ako kala ko ano nangyari, nung mga una kasi parang mens lang na mahina eh tas biglang ganyan. anyway, salamat po.

hala natakot nmn ako bigla....17days palang ako since i gave birth..medyo kunti nlang ang blood na lumabas/ almost gone na rin yung blood....

kapag ganyan mhie sinasabi na ng katawan mo na magpahinga ka muna wag masyado kilos ng kilos

1y ago

wala kasi ako kasama sa bahay mamsh. yung partner ko nag wwork. kaya ako talaga ako ang kumikilos. anyway, salamat mamsh.

saken mi Minsan onti lang Minsan Naman apakarami. Btw 9 days postpartum here po