TRANSVERSE LIE POSITION

Hello po.. 38weeks and 5days na po ako.. Kakapaultrasound ko lang po and transverse lie position po si baby.. Automatic na po ba na Cs po ako or may chance pa po ba iikot c baby at ma normal po ako?? Pa advice po mga mommy

2 Replies

Better po sa OB nyo po kayo maghingi ng advice kasi ako 90% mai-normal delivery lahat ng tests ang check up ko, cephalic na sya kahit 2 months pa ako noon 1st check up hangang 9months nakapwesto na sya, na emergency CS parin ako due to circumstances ayaw na bumaba ni baby.. pray lang din po :)

4y ago

Ano po advice ng midwife sa'yo, mommy? Kasi considered as full term ka na. Ako nanganak ng 37wks & 4days kasi, kaya anytime ikaw pwede na rin..

Pagpray na umikot pa sya. Keep on drinking water. Pero if manganganak ka na at transverse talaga mahirap inormal yun