Transverse Lie Position...

Normal lng po ba na naka transverse lie position c baby 8 months preggy.. 34 weeks? Thankssss

13 Replies

Same here mommy, transverse lie pa din position ni baby 33 weeks and 4days na ako. Pero sabi ni ob iikot pa daw siya hanggang 36 weeks

mami pagmatutulog ka dapat nakahiga ka sa left side iikot at iikot padin nmn c baby basta left side lang palage pag matutulog

same 32weeks nadin ako feeling ko transverse lie si baby kasi magkabilang tagiliran yung mga sipa niya

2y ago

same po di po nagbbgo ung sipa nya nsa mgkabilang gilid p rin yung sipa nya medyo msakit kpag nasiksik sa singit

Yes po normal lng po yan..magbabago pa po ng position yan till 36 weeks...

me po 6 months preggy nka transverse lie din po c baby ..sna umikot sya b4 ng next ultrasound ko

2y ago

ikot pa yan momsh, ako 7months sya nag cephalic position til now na 35 weeks na ako.

Nag cephalic na c baby pero sabi ng OB ko iikot pa raw c baby kc 8 months plng..

tanung ko lng po Kung ano huli oltrasound ñyo po tpos kyln duedate ñyo po

Ang normal position ni baby ay cephalic hindi transverselie

try mo mii magpatugtug tapat mo sa ano mo .

Sana may pumansin sa ask ko.. :(