TRANSVERSE LIE

Hi mga mommies may chance pa po ba umikot si baby naka transverse lie position po kasi sya 29weeks pregnant po ako salamat po#1stimemom

5 Replies

Yes po iikot pa po yan, ako nga po nun 36weeks naka suhi pa, pagdating ng 38 weeks ayun nkaposition n sya, and the nanganak ako 40weeks&3days na 😂 Higa ka lng po lagi sa left side nkakatulong po yun para umikotu din si baby at magpapatugtog ka sa baba ng puson mo, or flashlight para sundan nya po un. 😊

Yes po iikot pa po yan, ako nga po nun 36weeks naka suhi pa, pagdating ng 38 weeks ayun nkaposition n sya, and the nanganak ako 40weeks&3days na 😂 Higa ka lng po lagi sa left side nkakatulong po yun para umikot din si baby at magpapatugtog ka sa baba ng puson mo, or flashlight para sundan nya po un. 😊

iikot pa po yan, and nakakatulong umikot si baby kung hihiga kayong naka left side. 😊

iikot pa po yan. maglagay po kayo ng soundssa may pwerta nyo para sundan nya pagikot

Yes po mommy maaga pa naman nasa 29 weeks pa kayo. Iikot pa po yan.

Related Articles