3 months pregnant

Hello po, 3 months na po akong pregnant . But until now di pa po ako nakakapag pa check up. Ano po ba pwede po inumin na vitamins habang di pa po ako nagkakapag pacheck up?? Wala po kasi ako mapag iwanan din sa father ko na may sakit kaya di ako maka pag pa check up :( Please help me para kahit kay baby lang sana na vitamins po .. Salamat ...

1 Reply

Calcium Carbonate, but im not sure if binibigay nila nang walang reseta :)