7 weeks Preggy

7 weeks preggy na po ako, but until now di pa din po ako nakaka pag pa check up. First baby ko po sya. Hindi naman po siguro mag kakaroon ng complication yung pag bubutis ko if ever na di agad ako maka pag pacheck up? Wait ko pa po kasi ang father nya maka uwi kaya until now di pa din ako nakakapunta sa ospital.

1 Reply

Mag pa check up kana po. Para makainom ng prenatal vitamins/medicine. Kasi importante ang vitamins/medicine lalo nat sa 1st trimester. Kahit sa center lang. Haist