vitamins

Ano po kaya pwede kong itake na vitamins 13 weeks pregnant po, di po kasi ako makapag pacheck up at wala din po ako idea ano po ba dapat ang inumin. Asap po sana salamat po momshiess

2 Replies

since pa 2nd trimester ka na ako kasi sangobion fa, mosvite elite, tyaka caltrate plus nireseta sakin pero mas better kung macontact mo ob mo para malaman mo anong dapat mong inumin

Hi po mahirap po kasi mag self medication kapag preggy mas maganda sana tlga kung makapag pa check sa OB but we all know we're in ECQ.

4y ago

Kaya nga po eh nag aalala din ako kay baby