hi ask kolang po

sumasakit po kasi tagiliran ko bandang kanan di kopa alam kung baket minsan sumasakit din po sa kaliwa, ano po kaya nangyayari sakin di po pa ako nakakapag-pacheck up last check up kopo feb 3 tas binigyan lang po ako vitamins then papacheck up po sana ako nung naubos kona vitamins ko kaso bigla po naglockdown, I'm 20weeks and 3days pregnant na po thanks po sa answer mga mommies.

1 Reply

baka po uti mamsh, better magpa-urinalysis po kayo if ever may uti kayo ay magbgyan agad ng antibiotics msama po kasi pag napabayaan lalong lalala at baka mas malaki pa ang gastos

4y ago

nagpa-urinalysis then binigyan po ng gamot para sa bacteria, worried po kasi ako baka appendix to kaso di naman siya araw araw sumasakit minsan lang pag nabubusog or nasosobrahan sa kain mahilig po kasi akk humiga agad pagkatapos kumain pero 1 to 3minutes naman po before ako humiga tas minsan din sumasandal muna ako before humiga baka kasi mapasama pag humiga agad ako.