BAKIT GANUN? GUTUMIN AKO LATELY.

Hello po. 28weeks today. Normal lang po ba na parang lagi akong gutom? Mga nitong nakaraang linggo lang nagstart. Nawala na po selan ko sa pagkain at indi na din ako madalas nagdududuwal o nagsusuka. Ang concern ko lang po, diabetic ako ngayon habang nagbubuntis at nag-iinject ako ng insulin. Mejo tumataas sugar ko dahil lumalakas na akong kumain. Mejo hirap pigilan. Likot ni baby kapag gutom din ako. Thank you po sa mga sasagot!

2 Replies

Yes momsh normal lang yan ☺️ dalawa na kz kayong kumakain sa pagkain mo ☺️

5y ago

Thank you. Ngayon lang ako nakakabawi ng kain kasi since nagbuntis ako, 3kls lang ang idinagdag ko sa timbang. At 27weeks, nasa 700gms lang si baby kaya pinalitan gatas ko ng OB ko at 2x a day na niya ako pinapainom. Sis, again. Thank you sa pagsagot 😊