insulin

sino po d2 yung mataas yung sugar at ng iinject din n insulin?..ako kasi yung fbs ko normal namn kaso after kng kumain tumataas yung sugar ko..huhu worried po ako na mkaapekto sa,baby yung mataas kng sugar..any idea po sa mga pwedeng mangyari kng mataas yung sugar..salamat po

1 Reply

1shot ako nung 4mos naging 2shots ako nung around 6mos na hanggang manganak. Lalaki daw si baby pwede maCS ka sa laki. Pero anak ko maliit kasi limitado kain ko. Minonitor ni ob sugar ko for 1week bago ako paanakin. Pero Cs pa rin ako kasi nung malapit na ako manganak, ayaw na bumaba sugar ko kahit may insulin at diet. Delikado kasi pag manganganak kana tapos taas pa din. Ayaw irisk ng ob ko. Pwede kami manganib ang buhay ni baby

5y ago

salamat po..