30 weeks pregnant

Hello po, napansin ko po kasi ngayon na nakapag nasa left side ako nakahilig hindi masyado gumagalaw si baby. Pero pag lumipat naman ako sa right side bigla gagalaw super likot tas kikirot tyan ko kaya bumabalik ako sa left side kahit nakakangalay. Meron po ba dito na same situation with me? #1stimemom

1 Reply

Sakin ganyan. Sanay matulog sa right. Di ako makahinga if sa left. Pero kapag hindi na nagrreact, nililipat ko sa left kasi mas ok yun position na ganon. Maganda sa pagdaloy ng dugo sa mga ugat natin.