pamamanas at 23weeks

Hello po. 23weeks na po ako. and minamanas po yung paa ko sa may bukong bukong. mga nakaraan araw po kasi lagi ako nakahiga at tulog. may masama epekto po ba kay baby to pamamanas? ano po dapat at pwede gawin para mawala at maiwasan ang pamamanas? ano po kaya pwede ko na gawin ngayon para mawala yung manas ko sa paa at hanggang dun nalang hindi na ibang parte pa po ng katawan ko abutin ng manas. salamat po.

2 Replies

same tyo mam,normal nmn dw po un Sabi Ng ob skn Ng po Manas tpos kamay ko namamahid at nangunguryente kada umga...manood ka KY nurse yeza sa YouTube andun Ang paraan para maiwasan Ang pamamanas...sbi dn Ng mga kaibgn ko mg medyas dw Ako sa Gabi at mglagay Ng baby oil DHL lamig dw Ang mga ito at kumain dw Ng monggo...sa Gabi nmn tinataas ko mga paa ko pra my circulation...mas ok manood ka sa YouTube KY nurse yeza...mdmi Ka matutunan dun

bantayan nyo din po BP nyo KSI po ngmamanas Kyo..yn SB Ng ob ko.as long as ok ung BP normal lng po