23 weeks pamamanas

Sana po mapansin tanong ko first time mom. 23weeks na po going to 24weeks. minamanas na po yung paa ko sa may bukong bukong po. masama po ba? ano po pwede ko po gawin para mawala yunh pamamanas? may epekto po ba masama to kay baby? ano po mabisa na gawin para maiwasab at mawala abg pamamanas sa paa palang naman po

1 Reply

taas mo lng lagi paa mo pag magpapahinga,ka tas,iwasan,mong umupo,ng matagal saka,naka tayo ng matagal