manas

Ano po pwedeng kainin or gawin para mawala yong manas. Grabe kasi manas ko, natabunan nay bukong bukong ko. Salamat

2 Replies

Kumain ng monggo sis. Tapos pagmatutulog ka dapat mas mataas yung paa mo kesa sa ulo mo. Tapos mga 9-10am maglakad ka ng nakapaa sa labas,yung ramdam mo yung init sa paa.yung init na sakto lang. Tapos pamassage mo kay hubby gabi-gabi

4y ago

Okay momsh thankyou. Lage naman naka elevate paa ko kapag tulog kaso lalo talaga sya lumolobo. Kapag nakaupo kasi ako nabibitin minsan

Pacheck up kna po,,, and check mo po bp mo,,, imonitor mo po,,,