Paano Po ba mawala yung pamamanas Ng kamay at paa.. Sep 8 kasi due na Ako pero grabe pa din manas ko

Pano mawala manas😭

3 Replies

Same tayo ng due date mi. I elevate mo lang yung paa mo. Pero kapag kamay na ang namamanas, magpa tingin na po kayo sa OB kasi baka sign yan ng pre-eclampsia. Kung sa paa daw ang manas, normal lang yun. Pero kapag sa mga kamay, need na ipatingin agad.

Thank you mi ♥️ niresetahan lang Ako Ng neurobion pero 1 month na Hindi nmn nawawala sobrang sakit pa din Ng mga kamay ko Lalo pag nakahiga halos diko ma close Yung kamay ko 😭

Elevate yung paa mi pag natutulog at after maglakad lakad or kapag matagal ka na nakatayo. Imonitor rin ang bp kapag nagmamanas baka sign ng pre eclampsia yan