baby

hello po. 21days old po si baby ko. normal lng po ba ung may halak? and minsan po bglang babara ung isang ilong niya . pina check up ko po siya twice sabi po ng pedia is normal lng dw po un sa newborn, wala dw pong sipon and ubo. kaso nagwoworry padin po ako dhil minsan nahihirapan siya. may same situation dn po ba dto? ano po ginawa nio mga mommy? thankyou po

2 Replies

Yes normal po

5y ago

2nd opinion ka sis sa iba para sure ka or di ka kumpyansa sa napacheck upan nyo po