Ask ko Lng po My same case din po ba dto,

Yung baby ko po kc parang barado Ang ilong ,, tapos natunog pa , wala nman po sipon ..Pina check up ko na po sa ibat iBang pedia ,,same lng dn po Yung mga sinsabi ,,wala nman dw sipon ,natural lng dw sa baby UN .. para lng dn dw halak nag aalala po kc ako para bang hirap sya huminga ,, pero pag matulog Naman hnd ...pag gising sya para po Sya hirap huminga ... Tapos sobra po tunog ng ilong nya .. Meron po ba same case ng baby ko .. anu po gamot or anu po ginawa nyu para mawalan Yung tunog sa ilong .. salamat po

Ask ko Lng po
My same case din po ba dto,
2 Replies

Baka po may kulangot si baby? Recommended po ni pedia ko nun samin snif spray if needed po. 😊 Kung halak naman po baka milky way niya lang po yun at di talaga halak. Mawawala din yun.

Anong katulad ng tunog n nrrinig mo s ilong nya mi?

Related Articles