Ubo halak

Helo po ask lng po ano po kaya pwedeng gawin sa ubo at halak ni lo 1month plang po sya nag pa check up nadin po kami ung halak dw po ni lo is ung naiipon lng dw po ung gatas sa bibig nya po tapos ilang days lng inubo napo sya niresetahan nadin po kami kaso 5days napo nakalipas di padin nawawala ung ubo ni lo ano po kaya pwede kong gawin ??#advicepls #pleasehelp

1 Reply

ibalik niyo po si baby sa pedia at ireport po na hindi pa rin gumaling after ng reseta.

Related Articles